Xin chào mọi người,
Tôi là Đặng Hằng, người sáng lập thớt kính cường lực sala.

Hẳn ai cũng sẽ biết Thớt là một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của tất cả mọi gia đình đúng không ạ.

Chúng được sử dụng hằng ngày và rất thường xuyên. Theo thống kê của chúng tôi mỗi gia đình có ít nhất 2 thớt. Chúng được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, tre, nhựa dẻo và nhựa

Có 1 thực tế là mọi người sử dụng thớt rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết các chất liệu thớt này nó tiềm tàng rất nhiều vi khuẩn tồn đọng trên bề mặt thớt, chắc chắn mắt thường không nhìn thấy được. Hiện nay có rất nhiều cảnh báo về việc vệ sinh thớt không đúng cách có thể ảnh hươngr đến hệ tiêu hoá, thẩm chí đẫn đến nguy cơ bệnh ung thư gan. Đây là Một trong những loại bệnh phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Tôi là 1 người mẹ của 2 em bé, điều tôi luôn mong mỏi là đem lại những gì tốt nhất cho dành cho con của mình. Sau khi đọc rất nhiều bài viết cảnh báo mức độ nguy hiểm của các loại thớt thông thường mà mình đang dùng. Tôi đã phát minh ra ý tưởng cắt kính làm thớt, trên cơ sở xưởng kính của gia đình tôi đã hoạt động hơn 10 năm nay.

Thật sự nó đã giải quyết mọi vấn đề mà tôi lo lắng, sạch sẽ, vệ sinh nhanh chóng, không ẩm mốc, không tồn đọng mảng bám thức ăn trên bề mặt thớt, sử dụng lại dễ dàng và rất nhiều lợi ích khác mà tôi nhận được từ chiếc thớt kính này.

Tôi muốn lan toả để những bà mẹ trẻ có cùng quan điểm như mình được sử dụng thớt kính.
Tôi thật sự may mắn, tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã xuất hơn 300.000 sản phẩm. Con số không lớn, nhưng tôi đã hình thành được tư duy sử dụng thớt kính dành cho các bà mẹ Việt Nam.

Kế hoạch sắp tới của chúng tôi đẩy mạnh thương hiệu của Sala là giải pháp thông minh cho nhà bếp. Tiếp tục nghiên cứu để cho ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Tôi Mong muốn tăng doanh số lên 1.000.000 thớt trong năm tới
Một mục tiêu lớn hơn chúng tôi muốn được đưa sản phẩm này đến nhiều nước hơn trên thế giới, Hàn quốc, nhật Bản là một quốc gia có nền văn hoá ẩm thực rất phong phú,
Ở đó người phụ nữ có nhiều điểm tương đồng với phụ nữ Việt Nam, chăm lo bữa ăn cho gia đình hằng ngày. CHính vì thế, chúng tôi rất mong muốn được thử sức với các thị trường mới này.